HomeThủ ThuậtHướng dẫn Tăng tốc độ truy cập Internet trên Windows mới nhất

Hướng dẫn Tăng tốc độ truy cập Internet trên Windows mới nhất

Microsoft luôn dự trữ 20% tổng băng thông cho các mục đích như cập nhật hoặc kiểm soát việc sử dụng máy tính. Do đó, đây được coi là chế độ mà bạn có thể không cần sử dụng với mục đích tăng tốc độ kết nối Internet. Làm thế nào để hiệu chỉnh và cải thiện tốc độ truy cập Internet dựa trên đó? Bạn có thể làm theo các bước chính sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Chạy bằng cách nhấn tổ hợp phím các cửa sổ + RẺ hoặc bấm vào Bắt đầu -> Chạy (trong WindowsXP), Bắt đầu -> loại Chạy trong cái hộp Tìm kiếm chương trình và tệp (trong Windows 7) rồi nhấn Enter. Sau đó nhập lệnh gpedit.msc trong Mở thuộc về Chạy sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

Thực thi lệnh gpeditmsc trong Run

Bước 2: Cửa sổ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ hiện ra, bạn vào thư mục mẫu hành chính trong phần cấu hình máy tính đi đến phần Mạng sau đó nhấn chọn Chương trình lập lịch gói chất lượng dịch vụ. Ở cửa sổ Chương trình lập lịch gói chất lượng dịch vụ ở phía bên phải của màn hình nhấp đúp chuột vào dòng Giới hạn băng thông dự trữ.

Chọn phần Giới hạn băng thông đặt trước

Bước 3: Trong cửa sổ Giới hạn băng thông dự trữ bạn có thể nhận thấy chế độ này được đặt Không được định cấu hình nhưng vẫn có thể cài đặt thông số bằng cách chọn Cho phép. tiếp theo trong Tùy chọn chọn một phần Giới hạn băng thông (%) nhập giá trị 0. Bấm ĐƯỢC RỒI để lưu cài đặt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Hướng dẫn Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google mới nhất

Thay đổi lại giá trị cho giới hạn băng thông

Bước 4: Khởi động lại máy để các giá trị thay đổi được thiết lập. Lúc này máy tính của bạn coi như đã khởi động xong hết 100% băng thông vốn có.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT LIÊN QUAN